Chủ đầu tư căn hộ Khang Gia Quận 8

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Khang Gia được bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu nghành xây dựng – Vật liệu xây dựng – nhà ở trang trí nội thất, trở thành doanh nghiệp gương mẫu trong lĩnh vực đầu tư nhà ở, nhận được giải thưởng lớn do khách hàng tín nhiệm.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Khang Gia còn nhận được các giải thưởng khác của Nhà Nước với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhận được giải thưởng của giới học thuật...
Căn hộ Khang Gia Quận 8, can ho khang gia quan 8
Tổng thể Căn hộ Khang Gia Quận 8
Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm “Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng”. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Khang Gia đã tạo lập trên 3.000 sản phẩm là căn hộ tại Tp.HCM như căn hộ Khang Gia Tân Hương và đang phát triển dự án căn hộ Khang Gia Quận 8 tại số 56 đường 16, P.4, Q.8. Đa số các dự án được xây dựng hoàn chỉnh và đã bàn giao cho người mua sử dụng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Khang Gia đang từng bước trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, góp phần đáp ứng nhu cầu an cư của người dân đang sống và làm việc tại Tp.HCM.

0 nhận xét: